Hotline: 0975.344.614 - (024)6681.2992

19 0Hoàng Công Chất Cầu Giấy
120 Đường Phùng Hưng - Hà Đông
20 Tân mai - Q.Hoàng Mai

11+ Rèm cuốn chống nắng bằng nhựa, Lắp rèm cuốn văn phòng giá rẻ

Nếu Lắp Rèm Cuốn, Bạn sẽ Lắp đặt Rèm cuốn chống nắng, rèm cuốn giá rẻ hay Rèm cuốn lưới lỗ thoáng?. Đây là những băn khoăn của khá nhiều khách hàng khi có ý định lắp Rèm cuốn văn phòng cũng như Rèm cuốn cửa sổ gia đình. Nếu Bạn cũng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại mành cuốn nào cho phù hợp thì hãy đến với Keigoo chúng tôi, Chắc chắn đội ngũ thợ lắp rèm cửa chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn.

Mẫu rèm cuốn lưới trang trí văn phòng làm việc giá 299.000 vnđ: Xem Chi Tiết

Với cơ chế hoạt động đơn giản gọn gàng và khả năng cản sáng chống nắng nóng tốt, Nên rèm cuốn thường được lắp đặt ở các cửa sổ và vách kính lớn. Được sản xuất từ Polyester nên Rèm cuốn còn được gọi là rèm cuốn nhựa, mẫu rèm cửa dạng cuốn được đánh giá có tuổi thọ cao, sức chống chịu với thời tiết tốt.

Hình ảnh rèm cuốn chống nắng galaxy giá 239.000: Xem chi tiết

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các mẫu rèm cuốn thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như Pilano, romano, modero, vạn thái, sankaku... chúng trải đều ở các mức từ Rèm cuốn giá rẻ đến các dòng sản phẩm Rèm cuốn cao cấp, Tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu thực tế mà Chúng ta sẽ lựa chọn loại Rèm cuốn phù hợp để lắp đặt sử dụng.

Mẫu rèm cuốn lưới xuyên sáng đẹp dùng trang trí cửa kính văn phòng

Với rất nhiều tên gọi khác nhau như: rèm cuốn nhựa, rèm cửa cuốn, rèm cuốn tranh, rèm cuốn che nắng... dễ gây nhầm lẫn cho người đi mua rèm cuốn, nhưng thực tất cả chúng đều là 1 loại rèm cuốn và có kiểu dáng cũng như nguyên tắc hoạt động và cách lắp đặt giống nhau.

Mảnh rèm cuốn được sản xuất và cấu tạo thành từ tấm vải rèm cuốn bằng nhựa tổng hợp polyester, nhiều người còn gọi là vải phủ nhựa. gắn kết với thanh rèm cuốn bằng nhôm và hệ thống dây kéo dạng hạt nhựa. Nếu bạn muốn sử dụng rèm cuốn tự động điều khiển từ xa, bạn có thể lắp đặt thêm động cơ rèm và sử dụng điều khiển rèm để điều khiển đống mở rèm cuốn.

Lắp đặt rèm cuốn quán cà phê (coffee)

Rèm cửa sổ dạng cuốn hay rèm cửa kéo lên có tác dụng chống nắng, cách nhiệt chống nóng rất tốt, cáu tạo đơn giản gọn gàng nên được lắp đặt ở các văn phòng công ty, nhà hàng khách sạn, đặc biệt loại rèm nhựa cuốn này được dùng làm rèm cửa cà phê rất nhiều.

Ngoài mẫu rèm che cửa sổ trong nhà, rèm cuốn còn có dòng sản phẩm được gọi là rèm cuốn chống nắng ngoài trời hay bạt tự cuốn. với nguyên tắc hoạt động tương tự nhau đến 70%. Bạt che nắng mưa ngoài trời ban công chung cư, trường học...có hệ thống khung rèm cuốn to hơn và chắc chắn hơn, chịu được mưa gió mạnh.

Rèm cuốn văn phòng giá rẻ che nắng 100%

Kích thước sản xuất lớn nhất của rèm sáo cuốn có thể đạt đến hơn 3M, đó cũng là lý do rèm cuốn khổ lớn có thể sử dụng làm rèm cuốn ngăn phòng điều hòa gia đình, dùng rèm cuốn ngăn phòng là phương pháp đơn giản và rẻ tiền nhất.

Bên cạnh những kiểu rèm cuộn cản sáng giá rẻ bằng nhựa nhập khẩu từ úc, trên thị trường còn có dòng sản phẩm rèm cuốn hàn quốc cao cấp modero, hay rèm cầu vồng hàn quốc, đây là mẫu rèm cuốn đẹp 2 lớp vải, có công nắng làm rèm trang trí cửa sổ cao hơn rèm cuốn trơn 1 màu.

Hiện tại dù bạn ở TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng bạn hoàn toàn có thể mua và lắp đặt rèm cuốn mọi số lượng và kích thước với giá rẻ mà còn được miễn phí lắp đặt rèm cửa kèm chế độ bảo hành tối đa đến 3 năm khi liên hệ Keigoo theo sđt: 0975.344.614

>>> ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI, Mua rèm cuốn chống nắng văn phòng SIÊU CHỐNG NẮNG với giá rèm cuốn SIÊU RẺ chỉ 239.000: Xem Tại Đây

Bất cứ khi nào Bạn có nhu cầu Mua rèm cuốn, Lắp đặt Rèm cuốn văn phòng đẹp giá rẻ Hãy gọi Rèm cửa Keigoo, Chắc chắn Chúng tôi sẽ khiến Bạn hài lòng.


Khách Hàng Tại Huy Anh

Cung cấp lắp đặt rèm cuốn cửa sổ văn phòng 91 Võ thị sáu
Cung cấp lắp đặt rèm cuốn cửa sổ văn phòng 91 Võ thị sáu

Rèm cuốn úc: Cung cấp lắp đặt rèm cuốn cửa sổ văn phòng 91 Võ thị sáu

Rèm Cửa Nhà Chị Hương Giang - T11 Time City
Rèm Cửa Nhà Chị Hương Giang - T11 Time City

Chị Hương Giang, Chủ căn hộ 2309b T11 Khu Đô Thị Time City đã giành tặng Chúng tôi 2 chữ “Chuyên Nghiệp” Sau khi Chúng Tôi thi công Lắp đặt Rèm cửa cho căn hộ của chị tại khu đô thị cao cấp này.

Rèm cầu vồng basic
Rèm cầu vồng basic

Rèm cầu vồng basic, Lắp đặt rèm cuốn cầu vồng hàn quốc tại Cầu giấy Hà Nội

Rèm cuốn chống nắng (có 15 màu #)
Rèm cuốn chống nắng (có 15 màu #)

Rèm cuốn chống nắng 100%, các mẫu rèm cuốn nhựa, rèm cuốn cửa sổ, rèm che cửa kính văn phòng đẹp giá rẻ

Rèm cầu vồng giá rẻ (có 6 màu khác)
Rèm cầu vồng giá rẻ (có 6 màu khác)

Rèm cầu vồng giá rẻ mã FST, rèm cầu vồng đẹp,r èm cầu vồng cản sáng 70% và còn nhiều mẫu rèm cuốn cầu vồng hàn quốc khác

Rèm lá dọc giá rẻ (còn 17 màu #)
Rèm lá dọc giá rẻ (còn 17 màu #)

Rèm lá dọc giá rẻ, mẫu rèm cửa lá dọc giá rẻ. Lắp rèm văn phòng che nắng, rèm lá dứa