Hotline: 0975.344.614 - (024)6253.6144

19 0Hoàng Công Chất Cầu Giấy
120 Đường Phùng Hưng - Hà Đông
20 Tân mai - Q.Hoàng Mai

Giá rèm cửa văn phòng | Giá rèm lá dọc và Rèm cuốn chống nắng

Chỉ với vài tao tác đơn giản trên bàn phím, Chúng ta có thể tìm thấy vô vàn địa chỉ lắp rèm cửa cũng như cửa hàng may rèm cửa với đầy đủ các loại rèm cửa từ giá rẻ đến cao cấp, Từ loại rèm trang trí đến những loại rèm cản sáng chống nắng nóng. Nhưng cái khó là làm sao biết đâu là nơi bán rèm cửa uy tín và giá thành cạnh tranh nhất?. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá chi tiết cho từng loại rèm để quý khách có thể làm căn cứ tham khảo giá rèm cửa khi cần.

Đầu tiên có thể nhắc đến là Rèm vải: Hiện rèm vải được liệt kê vào phân khúc đa dạng mức giá và chủng loại nhất, nhưng hiện mức giá phổ biến nhất giao động từ 550000đ đến 750000đ/M đối với rèm vải 1 lớp cản sáng chống nắng và đơn giá từ 900000đ/M giành cho rèm 2 lớp.


Loại rèm cửa văn phòng chúng ta cần nhắc đến thứ 2 là Rèm lá dọc, đây là loại rèm thuộc phân khúc rèm cửa giá rẻ với ưu điểm chủ yếu là khả năng cản sáng chống nắng cực tốt. Hiện rèm văn phòng lá dọc được Huy Anh cung cấp lắp đặt có mức giá hoàn thiện từ 140000đ đến 185000đ giành cho loại màn sáo dọc thông dụng, Đối với loại mành lá dọc cao cấp có đơn giá giao động trong khoảng 215000đ.


Loại rèm cửa nữa cũng đang được ưa chuộng sử dụng là Rèm cuốn, Rèm cuốn có khả năng cản sáng và ngăn nhiệt tốt, Hiện rèm Huy Anh lắp đặt trọn gói rèm cuốn chống nắng có đơn giá giao động trong khoảng 250000đ đối với rèm cuốn trơn chống nắng và 290000đ đối với rèm cuốn lưới lỗ thoáng.


Rèm gỗ, Đây là loại màn cửa cao cấp mới xuất hiện tại Việt Nam khoảng 4 Năm trở lại đây, được sản xuất từ gỗ tự nhiên nhập khẩu, Túy có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung nhưng với khả năng đem lại một không gian sống sangt rọng đẳng cấp nên Rèm gỗ được các không gian cao cấp ưa chuộng sử dụng.

Ngoài những loại rèm cửamàn cửa thông dụng trên, Tại công ty rèm cửa chúng tôi còn cung cấp và thi công rất nhiều các loại rèm cửa khác như: Rèm sáo nhôm, rèm roman, rèm cuốn cầu vồng... Bất kể khi nào bạn cần lắp rèm cửa hãy liên hệ Rèm văn phòng để được tư vấn tận tình.


Khách Hàng Tại Huy Anh

Cung cấp lắp đặt rèm cuốn cửa sổ văn phòng 91 Võ thị sáu
Cung cấp lắp đặt rèm cuốn cửa sổ văn phòng 91 Võ thị sáu

Rèm cuốn úc: Cung cấp lắp đặt rèm cuốn cửa sổ văn phòng 91 Võ thị sáu

Rèm Cửa Nhà Chị Hương Giang - T11 Time City
Rèm Cửa Nhà Chị Hương Giang - T11 Time City

Chị Hương Giang, Chủ căn hộ 2309b T11 Khu Đô Thị Time City đã giành tặng Chúng tôi 2 chữ “Chuyên Nghiệp” Sau khi Chúng Tôi thi công Lắp đặt Rèm cửa cho căn hộ của chị tại khu đô thị cao cấp này.

Rèm Văn Phòng 917
Rèm Văn Phòng 917

Rèm văn phòng kiểu rèm lá dọc cản sáng chống nắng tuyệt đối 100% giá rẻ nhất Hà Nội

Rèm Gỗ Tự Nhiên MSJ008
Rèm Gỗ Tự Nhiên MSJ008

Rèm gỗ tự nhiên cao cấp cho cửa sổ, Lắp rèm gỗ GraceHome

Rèm vải đẹp một màu cản nắng TM22-15
Rèm vải đẹp một màu cản nắng TM22-15

May rèm vải một màu đẹp, Cửa hàng may rèm vải giá rẻ một màu cản sáng chống nắng hoàng mai

Rèm cuốn chống nắng Úc Np1004
Rèm cuốn chống nắng Úc Np1004

Lắp rèm cuốn úc chống nắng nóng một màu, Công ty cung cấp lắp đặt rèm cuốn cửa sổ văn phòng và nhà hàng